Xã Minh Sơn khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX

Đăng ngày 24 - 03 - 2021

Ngày 19/3/2021, tại Sân vận động đền Lai, thôn Minh Lai, UBND xã Minh Sơn đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IX năm 2021 và phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Đây là Đại hội được huyện chọn làm Đại hội điểm.

Đ/c Nguyễn Duy Tự, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho xã Minh Sơn

Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Duy Tự, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh, Thành viên BCĐ Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hoá, Phó Trưởng ban Tổ chức Đại hôi TDTT tỉnh Thanh Hoá lần thứ IX năm 2022. Đồng chí Phạm Văn Đạt, Uỷ viên BCH Đảng bộ Huyện, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ Đại hội TDTT huyện Ngọc Lặc lần thứ IX năm 2021. Các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; thành viên BCĐ Đại hội TDTT huyện Ngọc Lặc lần thứ IX năm 2021; Các đồng chí Trưởng  ban Tổ chức Đại hội TDTT các xã, thị trấn ; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND - UB MTTQ, đại diện các ngành, đoàn thể xã Minh Sơn; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và hơn 500 đồng chí trưởng đoàn, vận động viên và lực lượng tham gia diễu hành.

Đ/c Phạm Văn Đạt, Uỷ viên BCH Đảng bộ Huyện, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ Đại hội TDTT huyện trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết số 16 của Chính Phủ

Đại hội Thể dục Thể thao xã Minh Sơn lần thứ IX năm 2021 được tổ chức long trọng, trang nghiêm và ấn tượng với phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đại diện cho công nhân viên chức người lao động, các đoàn thể, trường học, khu dân cư...  và các màn đồng diễn múa hát sân trường của các em học sinh trường Tiểu học Minh Sơn 1, CLB Vovinam, tập thể dục dưỡng sinh của Hội người cao tuổi.

Đại hội Thể dục Thể thao xã Minh Sơn tổ chức 5 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền, kéo co, cầu lông, đẩy gậy và nhảy xa. Theo kế hoạch, Đại hội TDTT xã Minh Sơn sẽ  diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/3/2021. Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại  Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2021.

Trao cơ lưu niệm cho các đoàn về tham dự đại hội

Nhân dịp này, đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết số 16 của Chính Phủ.

Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu đã tham gia chạy hướng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Đây là Đại hội TDTT được tổ chức điểm để rút kinh nghiệm cho các xã, thị trấn trong toàn huyện Ngọc Lặc tổ chức thành công các Đại hội TDTT năm 2021 của xã mình.