Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận Chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khoá I năm 2021

Đăng ngày 30 - 03 - 2021

Sáng ngày 23/03, Trung tâm chính trị huyện Ngọc Lặc đã tổ chức Khai giảng lớp BDLL Chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khoá I Năm 2021. Tham dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí: Phạm Văn Thiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Phạm Công Cúc, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, đại diện các Ban xây dựng Đảng của Huyện uỷ, lãnh đạo, giảng viên Trung tâm chính trị huyện và 159 quần chúng ưu tú về tham dự đầy đủ.

Đ/c Phạm Văn Thiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng

Trong thời gian 8 ngày học tập, nghiên cứu, 159 quần chúng ưu tú đến từ các cơ quan, đơn vị là Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện, sẽ được tiếp thu 6 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới.Bên cạnh đó các học viên sẽ được thông tin thêm về tình hình kinh tế văn hoá, xã hội QPAN của huyện trong thời gian gần đây.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp học đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ nhấn mạnh: trong thời gian qua, Huyện uỷ Ngọc Lặc luôn quan tâm, chỉ đạo thực hiện công tác xây dựng và phát triển Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Việc tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng kế thừa có đủ năng lực, trình độ và phẩm chất đạo đức để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng đề nghị Ban Tổ chức lớp, các đồng chí giảng viên và toàn thể các quần chúng ưu tú dự lớp bồi dưỡng cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp tổ chức, quản lý, giảng dạy, học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy, nền nếp, nhất là chế độ chuyên cần; hoàn thành bảo đảm chất lượng chương trình giảng dạy, học tập, kiểm tra đánh giá của lớp học theo quy định.