Hội Người cao tuổi xã Ngọc Sơn giao lưu văn nghệ, thể dục, thể thao lần thứ nhất năm 2022

Đăng ngày 16 - 06 - 2022

Sáng ngày 15/6, tại thôn Tiền Phong, Hội người cao tuổi xã Ngọc Sơn tổ chức giao lưu văn nghệ, thể dục, thể thao lần thứ nhất năm 2022. Dự tại buổi lễ khai mạc có đại diện Đảng uỷ- HĐND- UBND, MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Ngọc Sơn; đại diện các đơn vị tài trợ cùng đông đủ hội viên người cao tuổi và nhân dân cũng về chung vui.

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe tinh thần cho hội viên người cao tuổi, ngày càng phát huy tinh thần hoạt động tập thể, đặc biệt là giao lưu, học hỏi, đoàn kết giúp đỡ cùng giúp ích cho gia đình và xã hội, phát huy và giữ gìn những giá trị văn hóa bản sắc tốt đẹp của hội người cao tuổi xã Ngọc Sơn. Bên cạnh đó tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao chất lượng sức khỏe thể chất cho người cao tuổi. Trong không khí vui tươi phấn khởi, các cụ ông, cụ bà sẽ được giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ đồng thời được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các hội viên người cao tuổi với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam, tình yêu quê hương đất nước, gương sáng người cao tuổi. Các tiết mục được dàn dựng công phu với nhiều hình thức phong phú, biểu diễn đồng đều, tạo không khí vui tươi phấn khởi.

Đây là dịp để các hội viên người cao tuổi xã Ngọc Sơn gặp gỡ, giao lưu, đáp ứng nhu cầu tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao đời sống tinh thần, chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao trong các câu lạc bộ, giúp người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, có ích cho gia đình và xã hội.

Nhân dịp này, đại diện các nhà tài trợ đã tặng quà động viên các hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và 2 cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn của xã Ngọc Sơn.