Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Ngọc Lặc

Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường Vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ

Đăng ngày 03 - 06 - 2022
100%

Chiều ngày 1-6, tại Trung tâm hội nghị huyện Ngọc Lặc, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và phát biểu giao nhiệm vụ. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Thi, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Đồng chí Trần Phú Hà, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành cấp tỉnh về phía huyện Ngọc Lặc có các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, các phòng ban của huyện, thủ trưởng các cơ quan đơn vị, lãnh đạo các xã thị trấn về dự đông đủ.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Quyết định đồng chí Lê Văn Tuấn, Tỉnh uỷ viên thôi tham gia BCH, Ban thường vụ, thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Ngọc Lặc, nhiệm kỳ 2020-2025, thôi giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Ngọc Lặc, nhiệm kỳ 2021-2026 để chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức Bí thư Huyện uỷ huyện Triệu Sơn, nhiệm kỳ 2020-2025; Quyết định đồng chí Phạm Tiến Dũng, Tỉnh uỷ viên thôi giữ chức vụ Giám đốc sở Tài nguyên và Môi Trường để chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Ngọc Lặc, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Lê Văn Tuấn và đồng chí Phạm Tiến Dũng.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Văn Tuấn và đồng chí Phạm Tiến Dũng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đã nêu bật tầm quan trọng và ý nghĩa của công tác cán bộ. Đồng thời đánh giá cao quá trình công tác, nỗ lực phấn đấu của hai đồng chí. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nêu rõ: Đồng chí Lê Văn Tuấn và đồng chí Phạm Tiến Dũng là những cán bộ được đào tạo cơ bản, đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao nhiệm vụ ở nhiều vị trí công tác và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng mong rằng trên cương vị mới, hai đồng chí sẽ nỗ lực cố gắng hơn nữa, nghiên cứu lý luận và thực tiễn để nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng tập thể địa phương, đơn vị có những bước phát triển mới.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, cũng như những nhiệm kỳ trước đây đã xác định Triệu Sơn và Ngọc Lặc là 2 huyện đã có nhiều phát triển vượt bậc, tuy nhiên cũng còn nhiều khó khăn, thách thức đan xen vậy nên khi nhận nhiệm vụ mới cả 2 đồng chí Bí thư mới của 2 huyện cần bắt tay ngay vào nghiên cứu và triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị mà Thường trực, Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã đề ra, trước mắt là trong năm 2022 và cả nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trên cương vị là Bí thư Huyện ủy, trước hết phải nắm vững Điều lệ Đảng, các quy định của Đảng, các quy định của cấp trên, chính sách, pháp luật của Nhà nước và đặc biệt là quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ của huyện. Trên cơ sở đó kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Ngọc Lặc và Triệu Sơn, luôn gìn giữ, tinh thần đoàn kết, thống nhất, lựa chọn công việc có trọng tâm, trọng điểm; tranh thủ tối đa sự lãnh đạo, chỉ đạo, hỗ trợ, giúp đỡ của cấp trên, sự ủng hộ, giúp đỡ của đồng chí, đồng nghiệp. Cùng với đó, nêu cao tinh thần cầu thị, lắng nghe, tạo sự đồng thuận trong Đảng, trong nhân dân, quyết tâm thực hiện khát vọng phát triển vươn lên của 2 huyện. Trước mắt tập trung lãnh đạo Ngọc Lặc và Triệu Sơn hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới; tập trung phát triển kinh tế để 2 huyện ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Lê Văn Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy rất mong các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ 2 huyện Ngọc Lặc, Triệu Sơn cùng toàn thể cán bộ chủ chốt, cán bộ, đảng viên, nhân dân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương cùng nhau thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra. Cùng với đó, ủng hộ, giúp đỡ, hợp tác để đồng chí Lê Văn Tuấn và Đồng chí Phạm Tiến Dũng hoàn thành tốt nhiệm vụ mới.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Phạm Tiến Dũng và Đồng chí Lê Văn Tuấn đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm trước khi về nhận nhiệm vụ công tác mới, 2 đồng chí đều khẳng định: Trong thời gian qua với cương vị công tác của mình đã nhận được sự giúp đỡ, và tình cảm trân trọng, quý mến của cán bộ nhân dân nơi công tác và khẳng định đó là những tình cảm đặc biệt và là quê hương thứ 2 của mình, các đồng chí bày tỏ niềm trân trọng những tình cảm quý báu đó và đó cũng sẽ là những dấu ấn sâu đậm, khó quên trong quá trình công tác của mình. Đồng chí Lê Văn Tuấn và đồng chí Phạm Tiến Dũng đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

<

Tin mới nhất

Huyện đoàn Ngọc Lặc tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên tình nguyện hè năm...(04/08/2022 8:15 SA)

Huyện đoàn Ngọc Lặc: Chú trọng phát triển Đảng trong đoàn viên, thanh niên(04/08/2022 8:12 SA)

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng thăm và làm việc tại huyện Ngọc Lặc(04/08/2022 8:00 SA)

Huyện Ngọc Lặc: Đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi uỷ và Chi bộ khối nông thôn.(02/08/2022 4:07 CH)

Thông báo của Ban Thường vụ Huyện ủy Ngọc Lặc về công tác cán bộ tại xã Thúy Sơn(02/08/2022 3:56 CH)

Đảng ủy xã Thúy Sơn, trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5(01/08/2022 3:58 CH)

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Ngọc Lặc về công tác cán bộ(01/08/2022 3:36 CH)

Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 7 năm 2022(01/08/2022 2:30 CH)

°