Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đăng ngày 25 - 07 - 2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, chiều ngày 22/7, đồng chí Phạm Văn Thiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà MVNAH Bùi Thị Nhì, sinh năm 1920, tại Làng Giữa và thương binh Lê Xuân Chính, sinh năm 1956 Thôn Minh Hoà xã Minh Sơn. Cùng đến thăm các gia đình chính sách có đại diện Văn phòng Huyện ủy, Hội LHPN huyện.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phạm Văn Thiết, Phó thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình đã có công với cách mạng và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình và công lao to lớn mà các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc; Đồng thời, động viên các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào của địa phương góp phần vào sự phát triển của quê hương và đất nước.
Cũng nhận dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo chu đáo đời sống tinh thần, vật chất cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các MVNAH, các thương binh, bệnh binh, nạn nhân chiến tranh chất độc da cam, để họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện các gia đình đã bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn Đảng, Nhà nước, cảm ơn đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn nêu gương mẫu trong các phong trào thi đua, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.