Tổ chức thành công hội thao “người giáo viên nhân dân” năm 2019

Vừa qua, tại trường THPT Dân tộc nội trú Ngọc Lặc, công đoàn ngành giáo dục Thanh Hoá tổ chức Khai mạc hội thao “người giáo viên nhân dân” cụm miền núi năm 2019. Dự tại lễ khai mạc có đồng chí Mai Công Mãn- Trưởng phòng Giáo dục trung học Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hoá, đại diện công đoàn ngành giáo dục Thanh Hoá. Đồng chí Phạm Văn Đạt- Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc.

Trao cơ lưu niệm cho các trường tham dự hội thao

Với mục đích, phát động phong trào tập luyện, thi đấu TDTT cho cán bộ, nhà giáo và người lao động; tích cực hướng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tích Hồ Chí Minh và 990 năm Thanh Hoá.

Thông qua giải thể thao này đánh giá kết quả triển khai phong trào TDTT cho cán bộ, nhà giáo và người lao động trong các đơn vị, trường học; phát hiện, tạo nguồn để thành lập đội tuyển tham gia giải thi đấu cấp tỉnh cho cụm miền núi.

Tham gia thi đấu tại hội thao lần này có 30 đơn vị với hơn 450 vận động viên của các trường trong cụm miền núi. Các vận động viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên, đoàn viên công đoàn đang công tác thuộc  các trường THPT của 11 huyện miền núi. Các môn thi đấu bao gồm: Môn bóng chuyền, môn cầu lông và bóng bàn (chia theo độ tuổi).

Một số hình ảnh các môn thi đấu tại hội thao

Thay mặt cho lãnh đạo Sở giáo dục tỉnh, công đoàn ngành giáo dục và lãnh đạo huyện Ngọc Lặc đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng” các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, tinh thần của các vận động viên rất hào hứng nhiệt tình. Các thầy cô giáo, ngày thường đứng trên bục giảng rất nghiêm nghị trước mắt học trò bỗng chốc đã trở thành những vận động viên chuyên nghiệp thi đấu hết mình.

Giải thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao ở các đơn vị nhà trường trong cụm miền núi.

Liên Huyền- Tiến Minh