Ban QLDA huyện tổ chức lễ mở thầu gói thầu số 2

Đăng ngày 30 - 10 - 2019

Ngày 29/10, Ban QLDA Đầu tư, Xây dựng huyện tổ chức lễ mở thầu gói thầu số 2, Tư vấn khảo sát, lập báo cáo nghiên cứu khả thi, báo cáo kế hoạch tái định cư, báo cáo khảo sát cam kết đấu nối: Dự án cải thiện cơ sở hạ tầng đô thị, giảm thiểu tác hại biến đổi khí hậu cho 4 tỉnh Bắc trung bộ, tiểu dự án cải thiện cơ sở hạ tầng đô thị Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hoá. Tham dự tại Lễ mở thầu có đồng chí Cao Viết Trường, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện; Giám đốc Ban QLDA, đại diện các nhà thầu và Công ty Tư vấn về dự đông đủ.

Đ/c Phạm Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ mở thầu

Lễ mở thầu gói thầu số 2 nêu trên đã diễn ra  công khai, minh bạch, dân chủ và theo đúng quy định của pháp luật trước sự chứng kiến của các lãnh đạo, phòng, ban, ngành, Tổ tư vấn đấu thầu, các thành viên Ban QLDA đầu tư xây dựng, chính quyền địa phương và các đơn vị tham gia dự thầu, nhằm chọn ra được nhà thầu xứng đáng nhất đáp ứng đủ các tiêu chuẩn điều kiện đặt ra. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định đây là 1 dự án vô cùng quan trọng đối với thị trấn Ngọc Lặc và các xã trên địa bàn huyện, có quy mô lớn và là 1 trong những dự án trọng điểm, vì vậy trong quá trình triển khai thực hiện phải thực hiên đúng theo kế hoạch và lộ trình đặt ra, Ban QLDA huyện, các phòng ban ngành liên quan tổ chức thực hện theo đúng nguyên tắc chỉ đạo của UBND huyện để dự án thực hiện đạt được kết quả tốt nhất.

Sau lễ mở thầu, Tổ chuyên gia xét thầu sẽ tiến hành  đánh giá hồ sơ dự thầu của các nhà thầu tham gia đấu thầu, theo đúng thời gian và quy định của luật đấu thấu cũng như quy định của pháp luật để lựa chọn đơn vị trúng thầu và công bố kết quả trúng thầu.