Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Ngọc Lặc

Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, động viên và trao học bổng viên cho học sinh trường THPT Dân tộc Nội trú huyện Ngọc Lặc

Đăng ngày 12 - 11 - 2019
100%

Ngày 10/11, đồng chí Vương Văn Việt- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, động viên và trao quà cho 10 em học sinh giỏi cấp tỉnh và 43 em học sinh nghèo vượt khó tai trường THPT Dân tộc Nội trú Ngọc Lặc. Dự tại buổi lễ trao thưởng có đồng Trần Văn Hòa- Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh. Các đồng chí cán bộ Hội Khuyến học tỉnh, Thầy cô giáo và các em học sinh trường THPTDT nội trú Ngọc Lặc.

Đ/c Vương Văn Việt- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa và Đ/c Trần Văn Hòa- Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh trao học bổng cho các học sinh Trường PTTH Nội trú Ngọc Lặc

Trường THPT Dân tộc Nội trú Ngọc Lặc được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2017, Mặc mới được thành lập 2 năm nhưng nhà trường và các tổ chức đoàn thể đã chủ động, tích cực để đưa nhà trường hòa nhịp với vận động chung của các trường THPT toàn tỉnh, dần từng bước đến nay nhà trường trở thành điểm sáng của giáo dục miền núi Thanh Hóa. Năm 2018 tập thể CBGV NV và các em học sinh nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục loại khá, giỏi chiếm gần 90%. không có học sinh xếp loại yếu kém, chất lượng giáo dục mũi nhọn đã có những thành tích đáng khích lệ, nhà trường tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh dành cho khối 11 đã giành 5 giải khuyến khích. Đội tuyển học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi TDTT cấp tỉnh có 12 em đạt giải. Trong năm 2018 có 36/42 CBGV NV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 30 đồng chí được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến, 5 đồng chí được Giám đốc Sở công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 6 đồng chí được Giám đốc Sở tặng giấy khen, 9 đồng chí cán bộ giáo viên được Ban chấp hành Công đoàn ngành tặng giấy khen.

Tại buổi lễ này hội khuyến học tỉnh đã trao quà cho 10 em học sinh giỏi cấp tỉnh và 43 em học sinh nghèo vượt khó, đây là nguồn động viên tinh thần và vật chất, giúp các em học sinh tiếp tục phấn đâu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà đồng chí Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua đồng thời đồng chí khẳng định. Công tác khuyến học khuyến tài là một hoạt động ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Nhằm  trao những phần quà, phần thưởng ý nghĩa, động viên các em học sinh học tập tốt kế thừa và phát huy truyền thống hiếu học lâu đời của dân tộc, để phát động phong trào học tập suốt đời đối với mọi người, mọi gia đình, dòng họ, cộng đồng, mọi tổ chức chính trị xã hội; để có kiến thức, kỹ năng sống, làm việc, lao động, sản xuất, kinh doanh ngày càng tốt hơn phục vụ cho phát triển của bản thân, cộng đồng và xã hội, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của đất nước.

 Nhân dịp này đồng chí Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Thanh Hóa và đồng chí Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh đã trồng cây xanh lưu niệm tại khuôn viên của nhà trường.

<

Tin mới nhất

Xã Kiên Thọ chủ động các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của...(20/02/2020 8:09 SA)

Huyện Ngọc Lặc quan tâm đào tạo nghề cho lao động nông thôn(18/02/2020 9:11 SA)

Ngành Y tế huyện Ngọc Lặc thực hiện tốt công tác tuyên truyền và công tác Phòng chống dịch bệnh...(17/02/2020 3:54 CH)

Cồng chiêng - đặc trưng văn hóa Mường(17/02/2020 2:49 CH)

Đoàn công tác BCĐ phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona...(14/02/2020 4:30 CH)

Trung tâm Y tế huyện phun tiêu độc khử trùng tại Trung tâm hội nghị của huyện nơi diễn ra " Lễ...(10/02/2020 2:54 CH)

Ngành giáo dục Ngọc Lặc quan tâm giáo dục kỹ năng sống cho học sinh(10/02/2020 7:59 SA)

°