Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Ngọc Lặc

Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ngọc Lặc tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Đăng ngày 15 - 11 - 2019
100%

Sáng ngày 15/11, tại trung tâm hội nghị huyện, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Ngọc Lặc tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”.

Thực hiện Kế hoạch số 209 của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Thanh Hóa về việc tuyên truyền vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện (HMTN) năm 2019; Để  phong trào Hiến máu tình nguyện được triển khai có hiệu quả và lan rộng đến đông đảo cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ, các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân năm 2019. Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Ngọc Lặc đã tuyên truyền vận động cán bộ, công chức, viên chức lao động, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, sinh viên người tình nguyện và các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu cứu người bệnh. 

Với tinh thần hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Ngọc Lặc năm 2019 đã thu hút hơn 635 tình nguyện viên tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Trong những năm qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động cũng như được sự đồng thuận của các cấp chính quyền. Công tác hiến máu nhân đạo trên địa bàn huyện luôn được đông đảo người dân tham gia. Kết thúc đợt hiến máu này, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện đóng góp máu giúp cứu sống hàng trăm bệnh nhân trên mọi miền Tổ quốc. Các tình nguyện viên tham gia hiến máu vui vẻ chia sẻ sau khi đã làm cho máu: âm thanh(3 người)

Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Ngọc Lặc đã trở thành hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa hết sức cao đẹp mang đậm tính nhân văn, truyền thống tương thân tương ái và tinh thần vì cộng đồng. Hoạt động này cần được nhân rộng và sự vào cuộc tích cực tham gia của cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân để mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại.

<

Tin mới nhất

Huyện Ngọc Lặc: Sẽ xử lý nghiêm những đơn vị, cá nhân không thực hiện tốt công tác phòng dịch(24/02/2020 4:06 CH)

Xã Kiên Thọ chủ động các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của...(20/02/2020 8:09 SA)

Huyện Ngọc Lặc quan tâm đào tạo nghề cho lao động nông thôn(18/02/2020 9:11 SA)

Ngành Y tế huyện Ngọc Lặc thực hiện tốt công tác tuyên truyền và công tác Phòng chống dịch bệnh...(17/02/2020 3:54 CH)

Cồng chiêng - đặc trưng văn hóa Mường(17/02/2020 2:49 CH)

Đoàn công tác BCĐ phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona...(14/02/2020 4:30 CH)

Trung tâm Y tế huyện phun tiêu độc khử trùng tại Trung tâm hội nghị của huyện nơi diễn ra " Lễ...(10/02/2020 2:54 CH)

°