Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2019

Đăng ngày 04 - 11 - 2019

Ngày 04/11/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Ngọc Lặc tổ chức Lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận cho học viên lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2019. Dự và trao giấy chứng nhận có đồng chí: Quách Văn Khởi- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc TTBD Chính trị huyện, Các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng của Huyện uỷ. Các giảng viên TTBD Chính trị huyện cùng đông đủ học viên đến từ 20 đơn vị thuộc khối xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trong huyện.

Đ/c Quách Văn Khởi- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc TTBD Chính trị huyện phát biểu tại buổi lễ

Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2019 tổ chức từ ngày từ 20/10/2019 đến 05/11/2019 với sự tham dự của 54 đoàn viên, quần chúng ưu tú thuộc 20 Tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện Ngọc Lặc.

Quá trình học tập tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị, các học viên đã được nghiên cứu 05 chuyên đề trong Tài liệu học tập lý luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng do Ban Tuyên giáo Trung ương điều chỉnh, biên soạn, và ban hành năm 2019: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Để đảm bảo cho học viên nghiên cứu và tiếp thu tốt các nội dung học tập, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị đã lựa chọn mời giảng viên có phương pháp sư phạm tốt, uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp truyền đạt các bài học cho lớp.Sau thời gian học tập theo đúng quy định, cuối khóa học 54/54 học viên đủ điều kiện viết bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập. Kết quả, 100% học viên của lớp đã hoàn thành khoá bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, trong đó: 39/54 học viên đạt loại giỏi chiếm 72% (trong đó 4 học viên đạt loại xuất sắc = 7%); 15 học viên đạt loại Khá = 28% và không có học viên xếp loại Trung bình.

Trao giấy chứng nhân cho các học viên hoàn thành chương trình bội dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2019

Phát biểu định hướng, chỉ đạo tại buổi bế giảng lớp, đồng chí Quách Văn Khởi- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc TTBD Chính trị huyện đánh giá cao kết quả học tập của lớp đã đạt được. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy khẳng định, tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng các học viên bước đầu được trang bị những kiến thức cơ bản về quan điểm, đường lối, mục tiêu định hướng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng đề nghị các học viên sau khoá học cần tích cực, chủ động nghiên cứu, trang bị kiến thức về chính trị rộng hơn, sâu hơn, tự rèn luyện, trau dồi trình độ lý luận chính trị của bản thân trong công tác chuyên môn. Nhân dịp Lễ bế giảng này, đồng chí Quách Văn Khởi- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc TTBD Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2019.