Trao xe lăn cho người khuyết tật huyện Ngọc Lặc

Đăng ngày 02 - 12 - 2019

Sáng 27/11, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Ngọc Lặc tổ chức trao tặng xe lăn cho 40 người khuyết tật trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có bà Phạm Thị Thanh- Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hoá. Đại diện hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Ngọc Lặc.

Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật huyện Ngọc Lặc

Trong đợt này, 40 xe lăn do hội Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hoá đã được trao cho 40 người khuyết tật trên địa bàn huyện, tổng trị giá trên 70 triệu đồng. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với người khuyết tật, giúp họ có công cụ hữu ích để hòa nhập tốt hơn với cộng đồng; đồng thời, động viên các em học sinh nỗ lực học tập, rèn luyện tốt để trở thành những người có ích cho xã hội.

Ngay sau lễ trao tặng xe lăn, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh đã hướng dẫn kỹ thuật lắp ghép và sử dụng xe lăn an toàn cho người nhà và đối tượng người khuyết tật.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm giúp đỡ những người khuyết tật có phương tiện đi lại, thuận tiện trong sinh hoạt, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, giúp họ có thêm động lực để phấn đấu vươn lên hoà nhập cộng đồng.