BỘ TƯ LỆNH QUÂN KHU 4 THĂM, KIỂM TRA BAN CHQS HUYỆN NGỌC LẶC

Đăng ngày 15 - 03 - 2019

Chiều ngày 11 tháng 3 năm 2019, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh, Tư lệnh Quân khu 4 làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra Ban CHQS huyện Ngọc Lặc, Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa. Cùng đi với đồng chí Tư lệnh có Thủ trưởng các cơ quan Quân khu và Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa. Tham gia làm việc với đoàn có đồng chí Ngô Tiến Ngọc, Bí thư huyện ủy Ngọc Lặc và cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh, Tư lệnh Quân khu 4 thăm, kiểm tra Ban CHQS huyện Ngọc Lặc.

Sau khi nghe báo cáo kết quả thực nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2018, đồng chí Tư lệnh Quân khu biểu dương Ban CHQS huyện Ngọc Lặc đã làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2018 nhất là nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện; Làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, xây dựng ý chí quyết tâm cho cán bộ nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; Công tác tuyển quân; Duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; làm tốt công tác bảo quản, bảo dưỡng vũ khí trang bị kỹ thuật, xây dựng, củng cố doanh trại và đẩy mạnh tăng gia sản xuất, chăn nuôi nâng cao đời sống bộ đội.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh, Tư lệnh Quân khu 4 và đoàn công tác Quân khu làm việc tại Ban CHQS huyện Ngọc Lặc

Thời gian tới, đồng chí Tư lệnh Quân khu yêu cầu đơn vị cần tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương trong lãnh đạo, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng; huấn luyện cho các đối tượng; thực hiện tốt chính sách, hậu phương quân đội; xây dựng trận địa tư tưởng cho cán bộ, nhân viên trước mọi khó khăn gian khổ và làm tốt công tác dân vận trong tình hình mới; quản lý, phúc tra, nắm nguồn dự bị động viên một cách hiệu quả…góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và những năm tiếp theo.