Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Ngọc Lặc

Khai trương Hợp tác xã Minh Nguyệt

Đăng ngày 28 - 05 - 2019
100%

Sáng ngày 25/5, Hợp tác xã Minh Nguyệt tổ chức lễ khai trương. Về dự và chúc mừng tại lễ khai trương có đồng chí Trần Bình Quân, Ủy viên BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa.

Lễ cắt băng khai trương Hợp tác xã Minh Nguyệt

Hợp tác xã (HTX) Minh Nguyệt được chứng nhận đăng ký thành lập ngày 8 tháng 5 năm 2019. Trụ sở chính của HTX tại thôn Hạ, xã Phùng Minh; HTX có số vốn điều lệ 1tỷ đồng, 7 xã viên đóng góp, HTX kinh doanh gồm: Chăn nuôi và cung ứng các sản phẩm từ hoạt động chăn nuôi gia súc, gia cầm; nuôi trồng và sản xuất thực phẩm sạch, các loại rau, cây ăn quả, nuôi trồng các loại thủy sản; cung ứng dịch vụ vật tư nông nghiệp.

Mục tiêu thành lập HTX nhằm hợp tác tương trợ lẫn nhau trong hoạt động chăn nuôi gia súc, gia cầm, sản xuất, kinh doanh, các sản phẩm nông nghiệp an toàn theo tiêu chuẩn, tạo việc làm cho các thành viên nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chung của thành viên về kinh tế và đời sống, phục vụ và hỗ trợ các thành viên phát triển chăn nuôi, sản xuất, kinh doanh, tăng thêm lợi ích cho thành viên, vì thành viên phục vụ là mục tiêu cao nhất trong hoạt động của HTX, mang lại lợi ích vật chất và tinh thần cho tất cả các thành viên.

Các đại biểu thăm mô hình chăn nuôi của Hợp tác xã

Phát biểu chúc mừng lễ khai trương HTX, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Trần Bình Quân nhấn mạnh: hoạt động khai trương hôm nay, mới chỉ là thành công bước đầu cho kế hoạch kinh doanh của HTX, rất mong Hội đồng quản trị tiếp tục có những định hướng giúp Ban Giám đốc điều hành hoạt động thành công, hiệu quả nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu mà HTX đề gia. HTX phải tuân thủ đúng nguyên tắc, qui chế hoạt động, mang lại lợi ích cho thành viên HTX như đã cam kết, và đồng chí chúc trong thời gian tới HTX tổ chức hoạt động thành công theo kế hoạch sản xuất kinh doanh, sớm đạt được mục tiêu liên kết các đơn vị sản xuất - chế biến nông sản an toàn của các huyện, tiến tới xây dựng thương hiệu nông sản an toàn Ngọc Lặc đến với người tiêu dùng trong và ngoài huyện, góp phần nâng cao giá trị bền vững cho sản phẩm nông sản của địa phương.

<

Tin mới nhất

Đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa bão(17/09/2019 2:29 CH)

Đồng chí Phạm Tiến Dũng- Phó Chủ tịch UBND huyện đi thăm các mô hình SXKD và các công trình đang...(17/09/2019 2:26 CH)

Xã Nguyệt Ấn kịp thời chỉ đạo nhân dân khắc phục hậu quả sau bão số 4.(13/09/2019 8:15 SA)

Xã Ngọc Trung tích cực vận động nhân dân khắc phục hậu quả sau bão(13/09/2019 8:12 SA)

Thôn Thọ Phú xã Kiên Thọ đón nhận đạt chuẩn NTM (13/09/2019 8:08 SA)

Hội nghị triển khai Kế hoạch trồng trọt 2020, phương án sản xuất vụ Đông và công tác Tiêm phòng...(13/09/2019 7:57 SA)

Đoàn kiểm tra liên ngành VSATTP, đội QLTT số 7, tiêu hủy hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất sứ. (09/09/2019 3:45 CH)

°