Đồng chí Phạm Thị Hằng- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia cấp tỉnh, kiểm tra thi tại điểm thi Ngọc Lặc.

Đăng ngày 27 - 06 - 2019

Chiều ngày 25/6, đồng chí Phạm Thị Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia cấp tỉnh, đã đi kiểm tra điểm thi huyện Ngọc Lặc. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Đạt, Phó Chủ tịch UBND huyện, Thành viên BCĐ thi THPT Quốc gia cấp tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia huyện Ngọc Lặc.

Đ/c Phạm Thị Hằng- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia cấp tỉnh, kiểm tra thi tại điểm thi Ngọc Lặc

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại Huyện Ngọc Lặc có 1.235 thí sinh dự thi. Số phòng thi là 54. Điểm thi tại Trường THPT Ngọc Lặc với 28 phòng thi và điểm thi tại Trường THPT Lê Lai có 26 phòng thi. Qua kiểm tra, đồng chí

Phó Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia tỉnh Thanh Hoá đánh giá cao công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất cũng như công tác đảm bảo an toàn cho kỳ thi. Các trường THPT có địa điểm tổ chức thi đã bố trí đủ điều kiện về cơ sở vật chất cho điểm thi làm việc. Bố trí đủ nơi ăn, nghỉ cho các cán bộ làm nhiệm vụ thi tại điểm thi. Phòng làm việc, nơi ăn nghỉ cho lãnh đạo điểm thi, thanh tra. Công an bảo vệ vòng trong tại các điểm thi đã được bố trí đủ, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc đạt kết quả cao. Đã chuẩn bị cơ sở vật chất và phối hợp với chính quyền địa phương các xã, thị trấn có địa điểm thi đảm bảo nơi ăn nghỉ của cán bộ coi thi và học sinh ở xa đến thi. Phòng để đề thi, bài thi được chuẩn bị đúng quy định, đảm bảo đúng các thành phần quy định trực gác. Ngoài ra, tại mỗi điểm thi đều có đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong suốt kỳ thi.