Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Ngọc Lặc

Lễ mở thầu gói thầu số 6, thi công xây dựng công trình và bảo hiểm công trình

Đăng ngày 03 - 07 - 2019
100%

Sáng ngày 03/06, UBND huyện Ngọc Lặc đã tổ chức Lễ mở thầu gói thầu số 6, thi công xây dựng công trình và bảo hiểm công trình: Dự án nâng cấp, cải tạo đường giao thông từ xã Thúy Sơn huyện Ngọc Lặc đi làng Thung xã Đồng Lương huyện Lang Chánh.

Đ/c Phạm Tiến Dũng- Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ mở thầu

Tham dự tại lễ mở thầu có đồng chí: Cao Viết Trường - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Phạm Tiến Dũng- Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện đơn vị tư vấn, các phòng ban liên quan và các nhà thầu về tham dự.

Đây là công trình giao thông quan trọng nhằm hoàn thiện hệ thống giao thông trong khu vực, nhằm cải thiện điều kiện đi lại của nhân dân, và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Tuyến đường có tổng chiều dài 10,5km, đường đảm bảo quy mô đường giao thông nông thôn loại B. Tổng kinh phí khoảng hơn 50 tỷ đồng.

Công trình giao thông nói trên có 3 đơn vị tham gia đấu thầu đó là: Liên doanh Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Bảo Sơn - Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Hải; Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Bảo Thanh; Công ty Cổ phần Xây dựng và đầu tư Trường Thành phát. Cả 3 đơn vị đều có chung kế hoạch thi công là 120 ngày; và có thư bảo lãnh tài chính của ngân hàng BIDV. 

Tại lễ mở thầu đại diện đơn vị tư vấn đấu thầu: Công ty TNHH tư vấn và Xây dựng 276 đã làm các thủ tục mở thầu theo đúng quy định của luật đấu thầu và quy định của Pháp Luật và tiến hành thông qua biên bản đấu thầu, đảm bảo khách quan, minh bạch.

Phát biểu tại lễ mở thầu đông chí Phạm Tiến Dũng- Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định đây là 1 dự án lớn của huyện có ý nghĩa quan trọng, phát triển kinh tế xã hội của các xã có tuyến đường đi qua cũng như của huyện nhà, Đồng chí đề nghị đơn vị chủ đầu tư và đơn vị tư vấn phối hợp tiến hành khẩn trương các thủ tục xét thầu gói hồ sơ về kỹ thuật,lựa chọn được đơn vị đủ năng lực và các điều kiện tốt nhất để tham gia thi công, công trình, sau khi đã lựa chọn được đơn vị thi công, tiến hành trình UBND huyện xem xét và giao phòng Tài chính- Kế hoạch thẩm định. Sau đó tiến hành mở gói thầu tài chính, để công trình sớm được thi công theo đúng kế hoạch đề ra.

<

Tin mới nhất

Thông báo về việc giao Doanh nghiệp/Hợp tác xã đầu tư, xây dựng, quản lý, kinh doanh khai thác...(12/07/2019 3:32 CH)

Hội nghị giao ban đánh giá thực hiện công tác đấu giá quyền sử dụng đất 6 tháng đầu năm, thống...(09/07/2019 7:22 SA)

Hội Nông dân tỉnh giao bò giống sinh sản hỗ trợ người nghèo xã Cao Ngọc(08/07/2019 7:05 SA)

Lễ mở thầu gói thầu số 6, thi công xây dựng công trình và bảo hiểm công trình(03/07/2019 2:58 CH)

Ban Thường vụ Huyện ủy, tổ chức hội nghị nghe và cho ý kiến vào báo cáo quy hoạch khu đô thị mới...(03/07/2019 2:53 CH)

Huyện Ngọc Lặc đưa giống mới vào nông nghiệp tiến tới phát triển công nghệ cao(03/07/2019 1:43 CH)

Xã Minh Sơn tăng cường các biện pháp khống chế bệnh Dịch tả lợn Châu Phi(25/06/2019 10:53 SA)

°