Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Ngọc Lặc

Chương trình từ thiện chia sẻ yêu thương

Đăng ngày 30 - 09 - 2019
100%

Sáng ngày 27/9, tại xã Mỹ Tân, Lớp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính thuộc Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương khoá VIII đã tổ chức chương trình từ thiện chia sẻ yêu thương. Dự tại buổi lễ có cô giáo Đỗ Thị Thanh Mai, Chánh văn phòng Trung tâm BDCT Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương, Chủ nhiệm lớp; Thầy Phan Thế Anh, Trường Cán bộ Quản lý giao thông, vận tải, đồng chủ nhiệm lớp. Về phía huyện Ngọc Lặc có các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn huyện (Agribank). Đại diện Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện Ngọc Lặc.

Trao quà cho các hộ trên địa bàn xã Mỹ Tân

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo xã Mỹ Tân đã chia sẻ với đoàn về tình hình phát triển kinh tế xã hội tại huyện Ngọc Lặc nói chung và xã Mỹ Tân nói riêng. Nghe Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn huyện Agribank chia sẻ về công tác hoạt động cũng như các chính sách phát triển an sinh xã hội của đơn vị trong những năm qua. Từ công tác hoạt động của đơn vị góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xoá đói giảm nghèo, nâng cao đời sống nhân dân.

Tổ chức trao quà chia sẻ yêu thương cho 70 hộ là những hộ nghèo, những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các hộ bị ảnh hưởng thiên tai sau bão số 4 của xã Mỹ Tân. Đây chính là tấm lòng thơm thảo, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của tập thể lớp Trung cấp Lý luận Chính trị- Hành chính thuộc Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương khoá VIII đã quyên góp ủng hộ số tiền 50 triệu để trao tặng cho bà con nhân dân. 

Món quà tuy nhỏ nhưng chưa chan tình cảm của tập thể lớp đến với nhân dân xã Mỹ Tân nói riêng, huyện Ngọc Lặc nói chung, từ đó thắp lên ngọn lửa ấm áp yêu thương, cùng với sự quan tâm của Đảng và nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp tạo nên niềm tin, động viên nhân dân vươn lên thoát nghèo.

Đây cũng chính là một trong những hoạt động thực tế của lớp Trung cấp Lý luận chính trị- hành chính thuộc Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương khoá VIII trong quá trình học tập.

<

Tin mới nhất

Xã Kiên Thọ chủ động các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của...(20/02/2020 8:09 SA)

Huyện Ngọc Lặc quan tâm đào tạo nghề cho lao động nông thôn(18/02/2020 9:11 SA)

Ngành Y tế huyện Ngọc Lặc thực hiện tốt công tác tuyên truyền và công tác Phòng chống dịch bệnh...(17/02/2020 3:54 CH)

Cồng chiêng - đặc trưng văn hóa Mường(17/02/2020 2:49 CH)

Đoàn công tác BCĐ phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona...(14/02/2020 4:30 CH)

Trung tâm Y tế huyện phun tiêu độc khử trùng tại Trung tâm hội nghị của huyện nơi diễn ra " Lễ...(10/02/2020 2:54 CH)

Ngành giáo dục Ngọc Lặc quan tâm giáo dục kỹ năng sống cho học sinh(10/02/2020 7:59 SA)

°