Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hủa Phăn thăm, chúc tết BCH Quân sự huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa

Đăng ngày 13 - 01 - 2020

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 09-1, đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hủa Phăn, Lào do đồng chí Trung tá Phăn Sỉ Xòn My Say, Phó Chính ủy, kiêm Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết cán bộ quân nhân BCH quân sự huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa. Tiếp đoàn về phía BCH quân sự huyện Ngọc Lặc có đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Đức, Chính trị viên BCH quân sự huyện.

Trong không khí vui tươi, đoàn kết, hữu nghị đón chào năm mới Canh Tý 2020, lãnh đạo hai bên đã thông báo cho nhau về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh của huyện Ngọc Lặc, Thanh Hoá và tỉnh Hủa Phăn cũng như trao đổi những thông tin quan trọng liên quan đến nhiệm vụ bảo vệ quốc phòng, an ninh. Lãnh đạo hai đơn vị thống nhất thời gian tới sẽ tiếp tục tăng cường giúp đỡ nhau trong công tác xây dựng đơn vị, phòng chống thiên tai, khắc phục hậu quả mưa lũ và gắn chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị giữa Việt Nam- Lào nói chung và BCH quân sự huyện Ngọc Lặc với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hủa Phăn nói riêng.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Việt Nam, đồng chí Trung tá Phăn Sỉ Xòn My Say, Phó  Chính ủy, kiêm Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hủa Phăn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, sỹ quan, chiến sỹ BCH quân sự huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa lời chúc năm mới tốt đẹp nhất; đồng thời khẳng định mối quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết đặc biệt, thủy chung, trong sáng giữa hai bên sẽ ngày càng bền chặt, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển.