Đồng chí Bùi Huy Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và chúc tết cơ quan Quân sự, Công an huyện

Đăng ngày 24 - 01 - 2020

Chiều ngày 23/1, đồng chí Bùi Huy Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và chúc tết cơ quan Quân sự, Công an huyện

Đ/c Bùi Huy Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và chúc tết Ban chỉ huy quân sự huyên

Chúc Tết cán bộ chiến sỹ đơn vị Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao tinh thần sẵn sàng, chủ động trực Tết cũng như những chiến công của các cán bộ, chiến sĩ các lực lượng trong việc đảm bảo an ninh chính trị, an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua góp phần thành công chung của huyện.

Đ/c Bùi Huy Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và chúc tết Công an huyên

Tại Công an huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đạt được trong năm qua trong việc đảm bảo ANTT, ATGT trên địa bàn. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy lưu ý, thời gian tới, nhất là vào thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đơn vị phải chủ động nắm chắc tình hình, triển khai nghiêm túc, quyết liệt và triệt để các giải pháp đã đề ra nhằm đảm bảo tối đa ANTT, ATGT. Các lực lượng phối hợp chặt chẽ, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm. Đặc biệt, tập trung xử lý nghiêm các đối tượng điều khiển phương tiện sau khi đã sử dụng rượu, bia, lạng lách, đánh võng, tụ tập đua xe trái phép. Tình trạng buôn bán, đốt pháo, trộm cắp tài sản,sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy. Công an huyện cần thực hiện nghiêm túc các chế độ trực ban, trực chiến, sẵn sàng chiến đấu 24/24h. Đội CSGT huyện huy động phương tiện, nguồn lực để đảm bảo công tác trật tự ATGT, không để tai nạn giao thông trong dịp tết tăng cao.