Thông báo thu nhận hồ sơ những thí sinh trúng tuyển kỳ thi công chức hành chính năm 2019, trên địa bàn huyện Ngọc Lặc

Đăng ngày 06 - 04 - 2020

Thực hiện Công văn số 651/SNV-CCVC ngày 27/3/2020 của Sở Nội vụ về việc tuyển dụng công chức hành chính năm 2019. UBND huyện Ngọc Lặc thông báo thu nhận hồ sơ những thí sinh trúng tuyển kỳ thi công chức hành chính năm 2019, trên địa bàn huyện Ngọc Lặc cụ thể như sau:

1. Thu nhận và kiểm tra đối chiếu hồ sơ người trúng tuyển

a. Các thí sinh trúng tuyển hoàn thiện túi hồ sơ gồm:

- Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ tuyển dụng; (trường hợp đang là cán bộ, công chức, viên chức nộp lý lịch theo mẫu 2C, Bản đánh giá nhận xét quá trình công tác);

- Bản sao giấy khai sinh;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển;

- Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ tuyển dụng.

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển công chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

- (Trường hợp thí sinh được miễn phần thi ngoại ngữ thì phải xuất trình bản chính các văn bằng, chứng chỉ để chứng minh).

- Lý lịch tư pháp;

- Bản sao sổ Bảo hiểm xã hội bắt buộc; hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc, Quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm ngạch, chức danh nghề nghiệp, quyết định nâng bậc lương gần nhất (nếu có).

- Riêng Bản sao văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập và giấy tờ ưu tiên (nếu có) thí sinh nộp thêm 01 bộ để ngoài túi hồ sơ, khi đến nộp mang theo bản gốc các loại văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập và giấy tờ ưu tiên (nếu có) để đối chiếu với bản sao.

b. Thời gian nộp hồ sơ:

- Thí sinh trúng tuyển nộp 02 hồ sơ về UBND huyện Ngọc Lặc (qua phòng Nội vụ) trong giờ hành chính từ ngày 06/4/2020 đến ngày 20/4/2020. Yêu cầu các thí sinh thực hiện đúng thời gian quy định.

c. Địa điểm: Phòng Nội vụ (tầng 3, cơ quan UBND huyện Ngọc Lặc, Phố Lê Hoàn, Thị trấn Ngọc Lặc) huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

- Giao Phòng Nội vụ huyện:

+ Tổ chức kiểm tra bản chính các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên theo yêu cầu của vị trí cần tuyển dụng.

+ Cử công chức tiếp nhận hồ sơ của người trúng tuyển, sắp xếp giấy tờ theo đúng thứ tự nêu trên và bộ Bản sao văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập và giấy tờ ưu tiên (nếu có) để bên ngoài, đối chiếu với các giấy tờ gốc và trả lại ngay văn bằng, chứng chỉ gốc cho người trúng tuyển.

- Tổng hợp danh sách, kết quả kiểm tra hồ sơ, báo cáo Chủ tịch UBND huyện xem xét Quyết định tuyển dụng theo quy định.

2. Thời gian hoàn thành quyết định tuyển dụng

UBND huyện Ngọc Lặc ban hành quyết định tuyển dụng công chức trong tháng 4/2020.

UBND huyện Ngọc Lặc, Thông báo cho các thí sinh trúng tuyển kỳ thi công chức hành chính năm 2019 tỉnh Thanh Hóa, đến UBND huyện Ngọc Lặc để hoàn thiện hồ sơ theo quy định./.

Xem chi tiết nội dung thông báo tại đây