Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Mẹ VNAH tại Thị trấn Ngọc Lặc

Đăng ngày 28 - 07 - 2020

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, ngày 23-7, đồng chí Lê Văn Tuấn , Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà Mẹ VNAH tại Thị trấn Ngọc Lặc. Cùng đi có đại diện phòng Lao động TB&XH, Văn phòng HĐND&UBND huyện và lãnh đạo thị trấn Ngọc Lặc.

Đ/c Lê Văn Tuấn , Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Ngọc Lặc

Những hy sinh thầm lặng của các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng đã góp phần làm nên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc nói chung và của quê hương Ngọc Lặc nói riêng; cuộc đời cũng như sự đóng góp to lớn của các Mẹ vào sự nghiệp giải phóng quê hương, đất nước luôn là tấm gương soi sáng cho bao thế hệ phụ nữ học tập và noi theo.

Tới thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Mai, Cao Thượng, Thị trấn Ngọc Lặc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Mẹ, đồng thời hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của gia đình Mẹ Mai. Đồng chí mong muốn Mẹ luôn mạnh khoẻ, động viên các thành viên trong gia đình tích cực lao động sản xuất, vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống; gương mẫu, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Cũng nhân dịp này, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ các hộ gia đình chính sách còn khó khăn đẩy mạnh phát triển kinh tế, góp phần thực hiện tốt công tác phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.