Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Ngọc Lặc

Cán bộ, nhân dân huyện Ngọc Lặc theo dõi Đại hội XIII của Đảng

Đăng ngày 27 - 01 - 2021
100%

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được tổ chức từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội là một sự kiện chính trị trọng đại của Đảng và của dân tộc. Cán bộ, đảng viên và nhân dân đang rất quan tâm, theo dõi, mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của Đại hội. Cũng như nhân dân trong cả nước, người dân huyện Ngọc Lặc đã chú ý theo dõi trên các kênh thông tin truyền thông, cùng hướng về Đại hội với tình cảm và niềm tin son sắt, tin tưởng tuyệt đối vào thành công của một nhiệm kỳ mới.

Ngay từ rất sớm, nhiều người dân của thị trấn Ngọc Lặc đã tập trung tại nhà văn hoá các phố để đón chờ diễn biến của Đại hội XIII của Đảng được phát trực tiếp trên sóng VTV. Mỗi người dân tụ họp nơi đây đều mang trong mình niềm tự hào về những thành tựu đạt được của huyện nhà, tỉnh nhà và của đất nước trong nhiệm kỳ 2015-2020. Ông Phan Văn Khuê, Bí thư Chi bộ khu phố Lê Đình Chinh nói: “Bản thân tôi và mỗi người dân trong khu dân cư đều cảm thấy phải có trách nhiệm hơn, cố gắng bằng những việc làm thiết thực để chào mừng Đại hội. Tôi hoàn toàn tin tưởng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, các đại biểu sẽ sáng suốt lựa chọn những cá nhân xuất sắc, tiêu biểu để lãnh đạo đất nước trong nhiệm kỳ mới với nhiều thành công hơn nữa.”

Hướng về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, thôn Minh Thái, xã Minh Sơn cũng rất tự hào và càng nêu cao trách nhiệm của người đảng viên tại cơ sở. Hôm nay, chi bộ thôn tổ chức buổi xem truyền hình trực tiếp tập trung tại nhà văn hoá thôn và coi đây là buổi sinh hoạt chi bộ đặc biệt, vừa thảo luận những vấn đề của đại hội, vừa phát huy tinh thần tiên phong của đảng viên về quán triệt các nghị quyết, quyết sách mới, ông Trịnh Huy Diến, Uỷ viên BCH Đảng bộ xã Minh Sơn, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Minh Thái cho hay: “Chúng tôi tổ chức cho đảng viên và một số quần chúng nhân dân tập trung để theo dõi, lắng nghe diễn biến của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chúng tôi thấy không khí của Đại hội diễn ra rất trang trọng, những báo cáo đánh giá rất trung thực, xác định được đó là một điểm đi lên của toàn Đảng và toàn dân.” 

 Không chỉ xem qua truyền hình trực tiếp, phát thanh trực tiếp mà cán bộ, nhân dân trong huyện còn sử dụng điện thoại thông minh, máy tính kết nối mạng… để theo dõi sự kiện quan trọng này.

Có thể nói, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII đã thu hút được sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân cùng theo dõi trực tiếp qua màn ảnh nhỏ, trên sóng Phát thanh hay chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng. Qua đó, người dân đã gửi chọn niềm tin và sự kỳ vọng vào một nhiệm kỳ Đại hội mới mở ra với nhiều cơ hội và thách thức mới cho đất nước. Hy vọng rằng với sự đoàn kết, thống nhất cao trong toàn Đảng sẽ đề ra những chủ trương, quyết sách mới phù hợp, tạo đồng thuận trong toàn dân.

<

Tin mới nhất

Đại hội Đại biểu Hội LHPN xã Quang Trung lần thứ 22, nhiệm kỳ 2021 - 2026(04/03/2021 8:18 SA)

Huyện đoànNgọc Lặc: Phát động tháng Thanh niên năm 2021(04/03/2021 8:09 SA)

Lễ công bố Quyết định: thành lập Đảng bộ trường THPT dân tộc Nội trú Ngọc Lặc(04/03/2021 8:01 SA)

Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ(01/03/2021 1:28 CH)

Hướng dẫn thực hiện quy trình giới thiệu người ứng cử ĐBQH khoá XV, đại biểu HĐND tỉnh khoá XVIII(01/03/2021 11:52 SA)

Hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ công tác Bầu cử(01/03/2021 11:49 SA)

Giao ban trực tuyến toàn tỉnh về tình hình sản xuất những tháng đầu năm 2021 và nhiều nội dung...(01/03/2021 11:45 SA)

°