Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Đăng ngày 02 - 04 - 2021

Ngày 30/3, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2021. Dự tại buổi lễ có các đồng chí: Phạm Công Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Lê Xuân Hoàn- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.

Đ/c Phạm Công Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu tại buổi bế giảng

Qua thời gian 7 ngày học tập, 127  học viên của lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2021 đã được nghiên cứu, học tập các bài học lý luận chính trị do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.…

Kết thúc khóa học, 100%  học viên đã hoàn thành chương trình của lớp bồi dưỡng, trong đó 35,4 % xếp loại giỏi, khá 64,6%.

Trao giấy chứng nhân cho các học viên

Phát biểu tịa buổi lễ đồng chí Phạm Công Cúc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả học tập của các học viên. Trong thời gian tới đồng chí đề nghị các học viên: Tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực, công tác, phẩm chất chính trị, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.