Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Ngọc Lặc

Khai giảng lớp Trung cấp LLCT – HC không tập trung khoá học 2021-2022 và lớp Quản lý nhà nước, chương trình chuyên viên năm 2021

Đăng ngày 13 - 05 - 2021
100%

Sáng ngày 7/4/2021,Trung tâm Chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Ngọc Lặc tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính không tập trung, khóa học 2021 – 2022 và lớp Quản lý nhà nước, Chương trình chuyên viên năm 2021. Tham dự có các đồng chí: Lương Trọng Thành, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng trường Chính trị Thanh Hoá, Đồng chí Phạm Văn thiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ngọc Lặc, Các đồng chí lãnh đạo các phòng, Giáo viên trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo Trung tâm Chính trị, đại diện các ban Xây dựng đảng của Huyện ủy và các đồng chí học viên về dự đông đủ.

Đ/c Lương Trọng Thành, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng trường Chính trị Thanh Hoá phát biểu tại buổi khai giảng

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí: Lương Trọng Thành, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và đồng chí Phạm Văn Thiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã phát biểu tại lễ khai giảng. Các Đồng chí nhấn mạnh: Việc mở lớp học Trung cấp lý luận chính trị - hành chính không tập trung và lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên được sự quan tâm của Tỉnh ủy và Huyện uỷ Ngọc Lặc trong việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đảng viên. Mục đích của lớp học là nhằm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đầy đủ uy tín, phẩm chất, năng lực ngang tầm nhiệm vụ. Tham gia lớp học này còn đáp ứng tiêu chí về bằng cấp, yêu cầu về năng lực thực hiện nhiệm vụ trong tình hình hiện nay, để các học viên được nâng cao về  trình độ về chính trị, phục vụ Đảng,  nhà nước và phục vụ nhân dân, góp phần tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện.

Đ/c Phạm Văn thiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ngọc Lặc phát biểu tại buổi khai giảng

Lớp học được tổ chức tại Trung tâm Chính trị huyện, đồng thời sẽ thực hiện quy chế của Học viên. Toàn khóa học, các học viên sẽ được học tập kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối của Đảng; Nhà nước và pháp luật; kỹ năng lãnh đạo quản lý; nghiệp vụ công tác đoàn thể, dân vận; nghiên cứu thực tế và các nội dung quan trọng khác…;các đồng chí yêu cầu: bên cạnh sự thuận lợi, các học viên sẽ có nhiều khó khăn trong học tập, nhưng đề nghị các học viên cố gắng và nỗ lực sắp xếp công việc, thời gian để hoàn thành tốt chương trình khóa học thực hiện thật tốt nội quy, quy định của 2 lớp học đề ra. Các đồng chí cũng đề nghị: Ban chỉ đạo lớp cần phải phối hợp chặt chẽ, thường xuyên trong quản lý học viên; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho giảng viên, học viên.  Bên cạnh đó đồng chí cũng yêu cầu các học viên của 2 lớp tập trung học tập đầy đủ, trong quá trình học luôn liên hệ với thực tiễn và nâng cao năng lực quản lý. Đồng chí tin tưởng rằng: với sự quan tâm của Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh và Huyện ủy, các đồng chí học viên tham gia 2 lớp học  tại Ngọc Lặc  sẽ đạt được kết quả tốt mục đạt tiêu của khóa học đề ra.

<

Tin mới nhất

Đảng bộ xã Phúc Thịnh tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng(11/06/2021 3:46 CH)

Uỷ ban bầu cử huyện Ngọc Lặc tổng kết bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ...(11/06/2021 3:44 CH)

Hội nghị triển khai tổ chức kỳ họp thứ nhất của HĐND cấp xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021 - 2026(10/06/2021 11:21 SA)

Hội Phụ nữ xã Thạch lập tổ chức thực hiện mô hình "Nhà sạch, vườn đẹp"(10/06/2021 10:39 SA)

Truyền thông chống rác thải nhựa và phân loại rác tại hộ gia đình cho hội viên phụ nữ(10/06/2021 10:36 SA)

Hội nghị đóng góp ý kiến vào Dự thảo Nghị quyết xác nhận tư cách đại HĐND huyện(10/06/2021 10:20 SA)

Xã Quang Trung tuyên truyền pháp luật hướng đến nhu cầu của Nhân dân(04/06/2021 4:48 CH)

°