Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Ngọc Lặc

Bế mạc hội thi nhận thức Pháp luật về Dân quân Tự vệ năm 2021

Đăng ngày 06 - 05 - 2021
100%

Sáng 5/5, UBND huyện Ngọc tổ chức bế mạc hội thi nhận thức Pháp luật Dân quân Tự vệ năm 2021. Dự lễ bế mạc có đồng chí Trung tá Trần Xuân Trí, Uỷ viên ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự huyện, Phó trưởng BTC hội thi; các đồng chí trong BTC, các tiểu ban cùng đông đủ các thí sinh về dự bế mạc.

Trao giải cho các tập thể, cá nhân

Sau gần 2 ngày tham gia thi các nội dung theo quy định của hội thi, các thi sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 9 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi. Kết quả cụ thể như sau về tập thể giải Nhất thuộc về Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Ngọc Lặc, giải Nhì BCH Quân sự xã Ngọc Trung và giải Ba BCH Quân sự xã Kiên Thọ. Về cá nhân: Giải Nhất Chính trị viên được trao cho đồng chí Lê Công Tâm, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Ngọc Lặc, giải Nhì đồng chí Phạm Thị Hằng, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Trung, giải Ba đồng chí Lê Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy xã Vân Nam. Về Chỉ huy Trưởng: giải Nhất thuộc về đồng chí Phạm Duy Hùng, Chỉ huy Trưởng Thị trấn Ngọc Lặc, giải Nhì đồng chí Dương Bá Tuân Chỉ huy trưởng BCHQS xã Thúy Sơn và giải Ba là đồng chí Phạm Xuân Hưng Chỉ huy Trưởng BCHQS xã Ngọc Trung; đối với phần thi Chỉ huy Phó giải Nhất thuộc về đồng chí Lê Văn Tùng, xã Vân Am, giải Nhì đồng chí Bùi Văn Tuấn, Chỉ huy phó xã Lộc Thịnh, giải ba đồng chí Bùi Văn Thuyết, Chỉ huy phó xã Kiên Thọ.

Phát biểu bế mạc đại hội nghị đồng chí  Trung tá Trần Xuân Trí, Uỷ viên ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự huyện, Phó trưởng BTC hội thi biểu dương ghi nhận những kết quả đã đạt được trong hội thi. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tổ chức hội thi các tiểu ban đã hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của mình. Trong quá trình tổ chức thực hiện đã nghiêm túc chấp hành nội quy thi và đảm bảo cơ sở vật chất, đảm bảo an toàn cả người và vật chất. Các đồng chí Chính trị viên đã nghiêm túc chuẩn bị giáo án trình bày một cách sáng tạo và liên hệ thực tế tại địa phương. Với nội dung thực hành, đa số các thí sinh đã thực hành bắn súng đạt kết quả tốt. Trong quá trình tổ chức thực hiện Ban tổ chức và các tiểu ban đã có nhiều sáng tạo để điều hành các nội dung thi đạt kết quả. Ban giám khảo và các tiểu ban đánh giá một cách khách quan để lựa chọn những người có năng lực thực sự đạt giải góp phần khuyến khích động viên các thí sinh tham gia thi. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn tiếp tục quán triệt Luật dân quân tự vệ, các đồng chí Chính trị viên, Chỉ huy trưởng, Phó Chỉ huy trưởng các xã, thị trấn làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ Quân sự Quốc phòng tại địa phương. Đặc biệt là làm tốt công tác tuyên truyền về Luật dân quân tự vệ đến các đồng chí DQTV để họ nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt vai trò của mình.

<

Tin mới nhất

Trao giấy khen cho lực lượng công an có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án vận chuyển...(30/08/2021 4:57 CH)

Lễ ra quân thực hiện mệnh lệnh số 03/ML-CAT-PV01 của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa ra quân...(24/06/2021 1:55 CH)

Công an huyện Ngọc Lặc đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác bầu cử(17/05/2021 11:19 SA)

Bế mạc hội thi nhận thức Pháp luật về Dân quân Tự vệ năm 2021(06/05/2021 3:34 CH)

Hội thi pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021(06/05/2021 3:28 CH)

Ủy ban bầu cử huyện Ngọc Lặc triển khai công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác bầu cử(06/05/2021 8:36 SA)

Hội nghị giao nhiệm vụ tổ chức hội thi pháp luật DQTV năm 2021(26/04/2021 8:04 SA)

Hội nghị trực tuyến tổng kết đề án đơn giản hoá thủ tục hành chính, giấy tờ công dân và các cơ sở...(26/04/2021 7:38 SA)

°