Bí thư Thành uỷ TP Thanh Hoá Lê Anh Xuân thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Ngọc Lặc và Đông Sơn

Đăng ngày 21 - 07 - 2021

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ, chiều 20-7, đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Thanh Hóa đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đông Sơn; thăm, tặng quà các gia đình chính sách 2 huyện Đông Sơn và Ngọc Lặc. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; huyện Ngọc Lặc và Đông Sơn.

Đồng chí Lê Anh Xuân cùng các thành viên trong đoàn dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đông Sơn.

Tại huyện Đông Sơn, đồng chí Lê Anh Xuân, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Thanh Hóa cùng các thành viên trong đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đông Sơn, thành kính thắp nén hương thơm lên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

Đồng chí Lê Anh Xuân trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Độ, xã Đông Văn.

Sau khi viếng nghĩa trang liệt sĩ, đồng chí Lê Anh Xuân đã đến thăm, tặng quà cho thương binh Nguyễn Văn Định và bệnh binh Lê Trọng Tiệm, thôn Tân Chính, xã Đông Nam; trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Độ, xã Đông Văn; trao quà cho 10 gia đình chính sách tại hội trường UBND huyện Đông Sơn.

Đồng chí Lê Anh Xuân trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho ôngPhạm Văn Hương, xã Thạch Lập.

Tại huyện Ngọc Lặc, đồng chí Lê Anh Xuân cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm và trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phạm Văn Hương, người có công với cách mạng tại thôn Lập Thắng, xã Thạch Lập; trao quà cho 10 gia đình chính sách tại hội trường UBND huyện Ngọc Lặc.

Đồng chí Lê Anh Xuân trao tặng quà cho các gia đình chính sách huyện Ngọc Lặc.

Tại những nơi đến thăm và trao quà, đồng chí Lê Anh Xuân, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Thanh Hóa bày tỏ tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc đến các thương binh, bệnh binh – những người đã đóng góp công sức, máu xương cho độc lập, tự do của dân tộc. Phát huy truyền thống cách mạng, đồng chí mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, vượt lên bệnh tật, thương tật, tích cực động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, đóng góp sức mình xây dựng gia đình, xây dựng quê hương.