Thiếu tướng Trần Phú Hà, thăm tặng quà các gia đình chính sách huyện Ngọc Lặc

Đăng ngày 21 - 07 - 2021

Ngày 19/7, đồng chí Thiếu tướng Trần Phú Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã thăm tặng quà các gia đình chính sách huyện Ngọc Lặc nhân dịp 74 năm ngày thương binh liệt sĩ. Về phía huyện Ngọc Lặc có đồng chí Lê Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi thăm, trao quà cho gia đình vợ liệt sĩ Đỗ Thị Huề, thôn Liên Cơ, thương binh Lê Bá Tình, thôn Minh Thạch, xã Nguyệt Ấn và Lê Viết Điều, thân nhân liệt sĩ, làng Bứa, xã Phùng Giáo. Tại các nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Thiếu tướng Trần Phú Hà đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của nhân dân trên địa bàn, các gia đình chính sách. Nhân dịp này đồng chí mong muốn các thương binh, gia đình chính sách nêu cao tinh thần yêu nước là tấm gương sáng để các thế hệ lớp trẻ noi theo, khắc phục khó khăn, động viên gia đình và bà con đoàn kết, phát triển kinh tế góp phần xây dựng xây dựng quê hương ngày một phát triển.