Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ

Đăng ngày 09 - 09 - 2021

Chiều ngày 7/8/2021, Huyện uỷ Ngọc Lặc đã tổ chức Hội nghị Công bố các Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ, đồng chí Lê Văn Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị. Dự tại Hội nghị có các đồng chí: Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện uỷ, BTV Đảng uỷ 6 xã: Lam Sơn, Thạch Lập, Thuý Sơn, Ngọc Liên, Phùng Giáo, Nguyệt Ấn.

Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ

Tại hội nghị này Ban tổ chức Huyện uỷ Ngọc Lặc đã công bố các quyết định của BTV Huyện uỷ Ngọc Lặc về điều động cán bộ lãnh đạo quản lý. Theo đó BTV Huyện uỷ đã quyết định những đồng chí sau thuộc diện luân chuyển điều động:

Đồng chí: Nguyễn Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Lam Sơn, nhiệm kỳ 2020-2025, Điều động đến công tác tại xã Ngọc Liên, chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, giới thiệu HĐND xã bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Ngọc Liên nhiệm kỳ 2021-2026; Đồng chí Nguyễn Đình Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ngọc Liên, điều động đến công tác tại xã Lam Sơn, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Lam Sơn nhiệm kỳ 2020-2025; Đồng chí Phạm Minh Nhận, chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Thạch Lập, Điều động đến công tác tại xã Thúy Sơn, chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ Đảng ủy xã giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, giới thiệu để HĐND xã Thúy Sơn, bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Thúy Sơn nhiệm kỳ 2021- 2026; Đồng chí Lê Phúc Hành chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thúy Sơn điều động đến công tác tại xã Thạch Lập, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Thạch Lập, nhiệm kỳ 2020-2025; Đồng chí Nguyễn Hữu Đức, chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Nguyệt Ấn, được điều động đến công tác tại xã Phùng Giáo, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phùng Giáo, nhiệm kỳ 2020-2025; Đồng chí Lê Đức Dũng, chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phùng Giáo, điều động đến công tác tại xã Nguyệt Ấn, chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, giới thiệu để HĐND xã Nguyệt Ấn bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Nguyệt Ấn, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Lê Văn Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển giữ chức vụ công tác mới

Tại hội nghị này đồng chí: Lê Văn Tuấn, Bí thư  Huyện uỷ đã trao hoa và quà chúc mừng các đồng chí cán bộ đã được tham gia điều động, luân chuyển đợt này, đồng thời đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã  ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của đồng chí lãnh đạp các xã trong  thời gian qua. Tin tưởng trên cương vị công tác mới, các đồng chí lãnh đạo các xã nói trên  sẽ tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng cố gắng, nhanh chóng tiếp cận công việc, đoàn kết với đồng chí, đồng nghiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Phúc Hành, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Thạch Lập đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời hứa sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác, đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giao phó.