Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá IV năm 2022 tổng kết

Đăng ngày 16 - 11 - 2022

Chiều ngày 13/11, Trung tâm Chính trị huyện (TTCT) Ngọc Lặc phối hợp với Ban Quản lý Khu di tích lịch sử Bắc Sơn tổ chức cho học viên lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2022 về dâng hương, báo công tại đài tưởng niệm các đồng chí Đảng viên chi bộ Bắc Sơn và nhà sàn Bắc Sơn nhân dịp tổng kết lớp học. Dự tại buổi lễ có các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ; Cán bộ, Giảng viên TTCT huyện Ngọc Lặc cùng đông đủ học viên lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2022 cũng về tham dự.

Đứng trước nhà bia tưởng niệm Bắc Sơn, các đồng chí đại biểu cùng các học viên đã dâng hương và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn, sự hy sinh cao cả của các đồng chí lão thành cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Chi bộ Bắc Sơn là một di tích lịch sử tiêu biểu về lịch sử đấu tranh cách mạng của nhân dân và Đảng bộ huyện Ngọc Lặc. Địa điểm này là nơi chứng kiến nhiều hoạt động cách mạng sôi nổi của nhân dân địa phương, đồng thời là địa điểm ghi đậm sự kiện chính trị quan trọng mốc son lịch sử của huyện Ngọc Lặc, là nơi đặt nền móng và tạo ra bước ngoặt quan trọng đối với phong trào cách mạng của huyện Ngọc Lặc. Thắp hương tại nhà sàn khu di tích lịch sử Bắc Sơn để báo công với các đồng Đảng viên đầu tiên của huyện, các đồng chí đại biểu cùng toàn thể các học viên luôn khắc ghi công ơn những người con của quê hương đã không tiếc máu xương dũng cảm chiến đấu cống hiến trọn đời mình vì độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Lớp nhận thức về đảng khóa IV năm 2022. Sau một thời gian học tập, rèn luyện với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, các quần chúng ưu tú luôn có nguyện vọng, hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết quả 100% các đồng chí học viên đạt yêu cầu trong đó có 36,2% học viên xếp loại giỏi, 63,8% xếp loại khá, không có học viên trung bình.

Trong không khí trang trọng, tôn nghiêm của buổi lễ, các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng huyện uỷ và Trung tâm Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận cho các học viên của lớp học.