3146 người đang online

Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ chủ chốt huyện đã nghỉ chế độ BHXH qua các thời kỳ

Đăng ngày 30 - 01 - 2024

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 30/01, Ban Thường vụ Huyện ủy Ngọc Lặc tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ chủ chốt huyện đã nghỉ chế độ BHXH qua các thời kỳ. Các đồng chí Phạm Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Phạm Văn Thiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024. Theo đó Năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân trong huyện, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của huyện vẫn đạt được kết quả tích cực; có 28/30 chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt kế hoạch, trong đó có 19 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Kinh tế tiếp tục duy trì đà tăng trưởng, tốc độ tăng giá trị sản xuất tăng 5,04% so với cùng kỳ năm 2022; đứng đầu các huyện miền núi và thứ 7 toàn tỉnh; thu nhập bình quân đầu người ước đạt 50,24 triệu đồng, đứng thứ 3 các huyện miền núi. Những kết quả rất đáng ghi nhận của năm 2023 là kết tinh của truyền thống đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, quyết tâm cao và nỗ lực lớn, cùng những đóng góp to lớn, bền bỉ của cả hệ thống chính trị và sự ủng hộ, đồng thuận, đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân các dân tộc trong huyện, trong đó, có sự đóng góp, ủng hộ quý báu của các thế hệ cán bộ lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Các đồng chí đã luôn đồng hành, dành sự quan tâm sâu sắc, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý kiến đối với các đồng chí lãnh đạo huyện, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy đương nhiệm.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu với kinh nghiệm công tác, cùng sự tâm huyết và trách nhiệm với quê hương đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua. Các đồng chí mong muốn thời gian tới, huyện Ngọc Lặc tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, quyết tâm đưa Ngọc Lặc về đích huyện NTM vào năm 2025.

Phát biểu tiếp thu ý kiến tại buổi gặp mặt đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Tiến Dũng đã trân trọng cảm ơn và mong rằng, với kinh nghiệm công tác, cùng sự tâm huyết, các đồng chí cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu của tỉnh, huyện qua các thời kỳ sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, đóng góp, tham gia ý kiến cho Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, góp phần cùng Đảng bộ huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2024.