Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
361 người đã bình chọn
602 người đang online
 • Sáng 2-8, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hoá đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn tỉnh triển khai các nhiệm vụ cấp bách trong phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Các đồng chí Lê Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tich HĐND huyện; Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tich UBND huyện đồng chủ trì tại điểm cầu huyện Ngọc Lặc

 • Ngày 1-8, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Công điện số 23/CĐ-UBND gửi Giám đốc các sở, Trưởng các ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tạm dừng tiếp nhận công dân về từ vùng có dịch COVID-19 đang thực hiện giãn cách xã hội.

 • Chiều ngày 21/7, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai Công điện số 22 của Chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trước diễn biến mới của dịch bệnh. Đồng chí Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện khai mạc chủ trì hội nghị. Dự tại hội nghị có các đồng chí trong BCĐ huyện. Tại điểm cầu các xã, thị trấn có BCĐ các xã, thị trấn.

 • Ngay sau hội nghị Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID - 19 tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hoá đã ban hành công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh trước diễn biến mới của dịch bệnh. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Giám đốc các sở; trưởng các ban, ngành, cơ quan cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện quyết liệt, có hiệu quả các nội dung sau:

 • CDC Thanh Hóa phát đi thông báo khẩn tìm người trên địa bàn tỉnh đã đi trên chuyến bay VN210 và VJ140 của Hãng Hàng không Viet Nam Airlines, VietjetAir lúc 9 giờ 20 phút từ Sân bay Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh hạ cánh tại Sân bay Nội Bài - Hà Nội ngày 17-7-2021.

 • Từ 0 giờ 00 phút, ngày 21-7-2021, tất cả công dân từ các tỉnh, thành phố đến Thanh Hóa lưu trú hoặc công dân trong tỉnh đi ra ngoài tỉnh ngay sau khi trở về phải đến khai báo y tế tại Trạm Y tế hoặc Trung tâm Y tế gần nhất để được hướng dẫn, phân luồng và chỉ định thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

 • Chiều ngày 12/7, đồng chí Lê Đức Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại huyện Ngọc Lặc. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện Ngọc Lặc có các đồng chí: Lê Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện…

 • Để hỗ trợ cho những đơn vị tuyến đầu của huyện Ngọc Lặc trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid -19, sáng ngày 15/5, các doanh nghiệp và “mạnh thường quân” trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa đã tặng cho Công an huyện Ngọc Lặc 45.000 khẩu trang và nhiều vật tư y tế chống dịch Covid- 19. Dự tại buổi trao tặng có Trưởng đại diện Báo Nhân đạo và Đời sống Bắc Miền Trung, phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh Thanh Hóa, đại diện các doanh nghiệp. Về phía Công an huyện Ngọc Lặc có đồng chí Đỗ Xuân Sơn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; Ban lãnh đạo Công an huyện và đại diện các phòng.

 • Sáng ngày 15/5, Đại diện Công an huyện Ngọc Lặc cùng các cơ quan, doanh nghiệp và nhóm thiện nguyện “Biển Xanh” cùng những người bạn đã đến và trao tặng 10.000 khẩu trang, máy đo thân nhiệt và 1 tấn lương thực, thực phẩm cho Trung tâm khu vực Miền núi Thanh Hóa.

 • Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp trong nước cũng như trên thế giới, cùng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành trong công tác phòng chống dịch thì ý thức của mỗi người dân trong công tác phòng chống dịch là thực sự quan trọng và cần thiết, Vì vậy cùng với mọi người dân cả nước đang tích cực chung tay chống dịch, Mọi người dân Ngọc Lặc hãy tự bảo vệ chính bản thân mình bằng cách thực nghiêm khuyến cái của bộ y tế là đang chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 vì sức khoẻ bản thân, gia đình và cộng đồng.

 • Thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Ngọc Lặc cho biết: Liên quan đến trường hợp F0 quê ở xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc, làm việc tại Công ty Hosiden, Khu công nghiệp Quang Châu, tỉnh Bắc Giang, đến thời điểm này huyện Ngọc Lặc đã hoàn thành việc lấy mẫu cho các trường hợp tiếp xúc và có biện pháp cách ly phù hợp.

 • Nhằm chủ động ứng phó với dịch Covid-19, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ mắc bệnh của người dân trên địa bàn. Ngày 1/5 đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Toàn đã đi kiểm tra khu cách ly tập trung của huyện.

 • Chiều 23-2, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ngọc Lặc phối hợp Trung tâm Y tế huyện tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho 152 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2021. Đồng chí Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Hà Ngọc Sơn, PCT UBND huyện đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho tân binh nhập ngũ.

 • Để công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 có hiệu quả đòi hỏi cán bộ, đảng viên, đặc biệt là Bí thư Chi bộ cơ sở phải gương mẫu, đi đầu trong thực hiện chỉ đạo. Trong thời gian qua đặc biệt là trong dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid 19, đã có nhiều câu chuyện xúc động về những tấm gương Bí thư chi bộ, Trưởng thôn cơ sở trên địa bàn huyện Ngọc Lặc không màng khó khăn, nguy hiểm cũng như không nghĩ đến những phút vui vẻ sum họp trong gia đình dịp tết nguyên đán, các đồng chí đã tham gia tích cực, hiệu quả vào công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

 • Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, theo đó Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của xã đã tổ chức họp giao ban thường xuyên để triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn xã một cách kịp thời. Cùng với đó Thành viên Ban chỉ đạo huyện cũng thường xuyên, tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch 1 cách sát sao tránh để tình trạng lơ là trong công tác phòng chống dịch bệnh.

 • Nhằm chủ động ứng phó với dịch Covid-19, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ mắc bệnh của người dân trên địa bàn. Sáng ngày 29/1 đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc Phạm Văn Đạt đi kiểm tra và đã chỉ đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với các phòng chuyên môn thành lập khu cách ly tập trung của huyện

1 2 3 4 
°