Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Ngọc Lặc

 • Những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) trên địa bàn huyện Ngọc Lặc ngày càng phát triển cả về số lượng, chất lượng và đi vào chiều sâu. Trong quá trình thực hiện phong trào TDĐKXDĐSVH trên địa bàn huyện đã xuất hiện nhiều gương điển hình, là những hạt nhân trong các phong trào xây dựng gia đình, làng, thôn chuẩn văn hóa, xây dựng thiết chế văn hóa cơ sở.

 • UBND tỉnh vừa ban hành công văn về việc chấp thuận Kế hoạch tuyển dụng viên chức thuộc Trung tâm y tế huyện Ngọc Lặc.

 • Theo báo cáo của Ngành Y tế huyện Ngọc Lặc cho biết, Ban đầu với số lượng vắc xin có hạn nên bắt đầu từ ngày 4/5/2021, 800 liều vắc xin phòng Covid-19, sẽ được ưu tiên tiêm phòng trước hết là cho những người ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch, đây là những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao như: Các bác sỹ Khoa Lây, Khoa xét nghiệm, Khoa khám bệnh của Bệnh viện đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Khoa kiểm soát dịch, đội cơ động chống dịch của TTYT huyện, Toàn bộ cán bộ nhân viên trạm y tế các xã, thị trấn, BCĐ phòng chống dịch của huyện, BCĐ phòng chống dịch các xã thị trấn,cán bộ làm việc trong khu cách ly…

 • Hưởng ứng “Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8”, chiều ngày 20/4, Trường Tiểu học Nguyệt Ấn 1 long trọng tổ chức ngày hội đọc sách lần thứ 8 năm 2021. Với sự tham gia của các Thầy cô giáo đại diện BGH các trường MN, TH, THCS của xã Nguyệt Ấn. Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo trong BGH, Hội đồng sư phạm nhà trường, các cô bác trong ban đại diện cha mẹ HS các lớp và đặc biệt là sự có mặt của 521 bạn học sinh trường TH Nguyệt Ấn đã về dự đông đủ.

 • Ngày 15/04, UBND xã Phúc Thịnh đã khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao (TDTT) lần thứ IX năm 2021.

 • Sáng ngày 19-4, tại xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP). Đồng chí Phạm Văn Đạt, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Phó Trưởng ban trực Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP huyện dự và phát động buổi lễ.

 • Ngày 10/4/2021, tại trường Tiểu học Minh Sơn 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Lặc tổ chức Hội thi Giao lưu Câu lạc bộ em yêu Toán, Tiếng Việt khối 4,5 cấp huyện, năm học 2020-2021.

 • Ngày 10/4, Cụm chi cục Thống kê 11 huyện núi Thanh Hóa tổ chức Hội thao Chào mừng kỉ niệm 75 năm thành lập ngành Thống kê (6/5/1946 – 6/5/2021).

 • Sáng ngày 1/04/2021, Thư viện tỉnh Thanh Hoá phối hợp với cán bộ Thư viện của Trung tâm VH-TT-TT&DL huyện và cán bộ, giáo viên trường THCS Minh Sơn đã tổ chức trao tặng sách và thư viện lưu động phục vụ cán bộ, giáo viên và các em học sinh của nhà trường.

 • Trong hệ thống dân ca của người Mường, xường giao duyên là một trong những áng thơ tiêu biểu chứa đựng tâm tư, tình cảm, tâm hồn, trí tuệ, tập quán sinh hoạt và nghệ thuật giao tiếp. Vì vậy, người Mường Thanh Hóa nói chung và người Mường huyện Ngọc Lặc nói riêng, từ bao đời nay gìn giữ như “báu vật” của mình để giao tiếp, ứng xử, là “bùa yêu” của đôi trai gái khi trao gửi lời yêu thương, ngợi ca vẻ đẹp của đất nước, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái...

 • Ngày 6/4, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa phối hợp với Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn toàn tỉnh công tác phát ngôn, cung cấp và xử lý thông tin báo chí. Dự tại hội nghị có đồng chí Đào Xuân Yên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa; đồng chí Đầu Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa. Tại điểm cầu huyện Ngọc Lặc, đồng chí Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

 • Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Ngọc Lặc về tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) các cấp tiến tới Đại hội TDTT Huyện Ngọc Lặc, và Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hoá lần thứ IX năm 2021, sáng ngày 24/03/2021 UBND xã Thạch Lập đã tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2021. Với sự tham gia của hơn 500 VĐV đến tham gia Đại hội.

 • Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau”.Với tinh thần lá lành đùm lá rách, bằng sự đóng góp tiền lương của mỗi cán bộ, công chức và người lao động Chi cục Thuế khu vực Ngọc Lặc - Lang Chánh chung tay giúp đỡ cháu Phạm Thị Hạnh khu phố Hưng Sơn, thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc tỉnh Thanh Hóa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền là 7.000.000đồng.

 • Sáng ngày 25/3, UBND Xã Đồng Thịnh đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ IX và Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

 • Sáng ngày 26/3/2021, xã Cao Thịnh tổ chức Khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX và phát động “Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

 • Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; Chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021). Sáng (26/3/2021), UBND xã Minh Tiến đã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trên địa bàn xã Minh Tiến năm 2021.

1 2 3 4 5 6    
°