Huyện Ngọc Lặc hơn 600 tình nguyện viên hiến máu năm 2023

Sáng 10/11, tại Trung tâm hội nghị huyện, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Ngọc Lặc tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023.

Với tinh thần "Giọt hồng đất Ngọc", hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, buổi lễ đã thu hút hơn 600 tình nguyện viên là Cán bộ, Công chức, Viên chức, Đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang, người lao động đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong huyện đăng ký tham gia.

Kết thúc đợt hiến máu đã thu được 509 đơn vị máu, góp phần bổ sung một lượng máu lớn vào ngân hàng máu trong các bệnh viện. Chương trình Hiến máu tình nguyện tại huyện Ngọc Lặc đã thực sự trở thành hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa hết sức cao đẹp. Qua đó, giúp các tình nguyện viên thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, yêu thương giữa con người với con người cũng như lòng nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện vì cộng đồng. Từ đó, đem lại niềm tin, niềm hy vọng vào sự sống cho những bệnh nhân, với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Tiến Minh