2913 người đang online

Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam

Đăng ngày 22 - 11 - 2023

Trong 2 ngày, 18 và 19/11/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Quang Trung tổ chức Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Dự tại lễ khai mạc có các đồng chí đại diện MTTQ huyện; Lãnh đạo xã Quang Trung cùng hơn 300 vận động viên của xã cũng về dự đông đủ.

Tham gia giải có các đội bóng chuyền Nam và Nữ đến từ các khu dân cư trên địa bàn xã Quang Trung. Với tinh thần thể thao sôi nổi, các vận động viên là cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã đã nhiệt tình tham gia giải đấu với mong muốn giao lưu, học hỏi, chia sẻ, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, đồng thời tiếp tục lan tỏa phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại trong toàn thể nhân dân. Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu trong chuỗi hoạt động của xã Quang Trung chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Mặt Trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi các đội bóng đã cống hiến những đường chuyền hay, nhiều pha bóng đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Sau 02 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội tham gia giải. Trong đó, Giải Nhất Bóng chuyền Nam thuộc về đội bóng thôn Thuận Hoà; Giải Nhì bóng chuyền Nam là thôn Ngù Xẻ. Giải Nhất bóng chuyền Nữ thuộc về đội bóng thôn Thuận Hoà và giải Nhì là thôn Bái E.

Được biết, thời gian qua, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn xã Quang Trung ngày càng được tổ chức sôi nổi, rộng khắp, thu hút sự tham gia rèn luyện, thi đấu của bà con nhân dân, tạo nên nhiều sân chơi lành mạnh và gắn kết cộng đồng, đoàn kết các khu dân cư, góp phần quan trọng để cán bộ, nhân dân trong xã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.