Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà Tết thiếu nhi 1/6

Đăng ngày 01 - 06 - 2017

Sáng 1/6, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ: Ngọc Thị Bách- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Cao Viết Trường- Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phạm Công Cúc- Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà, chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi tại các xã: Minh Sơn, Thuý Sơn, Đồng Thịnh và Kiên Thọ.

Tại các buổi lễ, thầy và trò các nhà trường đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa ngày Tết thiếu nhi 1/6, giao lưu văn nghệ và liên hoan chào mừng. Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí Ngọc Thị Bách, Cao Viết Trường và Phạm Công Cúc đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của các trường trong thời gian qua và khẳng định Cấp ủy, Chính quyền huyện luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với các cháu thiếu nhi và ngành Giáo dục, trong đó nhất là những trường ở các xã và những điểm trường xa trung tâm. Để tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ các đồng chí đã yêu cầu cán bộ, giáo viên các nhà trường nâng cao trách nhiệm, không ngừng bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức và trình độ, chuyên môn nghiệp vụ để đảm bảo tốt nhiệm vụ, là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong toàn huyện khi gửi gắm con em của mình; đề nghị Cấp ủy, Chính quyền các địa phương quan tâm, sâu sát, tạo điều kiện để cho nhà trường làm tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời đề nghị các bậc phụ huynh phải luôn chăm nom, quan tâm đến các cháu,quyền bảo vệ trẻ em, tránh những tai nại rủi ro trong dịp nghỉ hè. Các đồng chí đã tặng quà cho các cháu, đồng thời tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt và vui tết thiếu nhi cùng các cháu học sinh.