Thăm hỏi, chúc Tết các gia đình chính sách nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

Đăng ngày 09 - 02 - 2018

Chiều ngày 7-2, đồng chí Phạm Văn Đạt- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà chúc Tết các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn Ngọc Lặc, xã Ngọc Khê và Phòng Cảnh sát PC&CC số 7.

Tại phố Nguyễn Trãi và phố Lê Lai thị trấn Ngọc Lặc. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các đồng chí Phạm Văn Hải và Phạm Văn Thanh thương binh 1/4, chúc hai đồng chí cùng toàn thể gia đình xuân Mậu Tuất 2018 mạnh khỏe, đón xuân mới an lành, hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, là tấm gương sáng cho khối phố, nhân dân trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; xứng đáng là tấm gương thương binh tàn nhưng không phế theo lời dạy của Bác.

Cũng tại xã Ngọc Khê, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết các mẹ VNAH Quách Thị Tường, Phạm Thị Mai. Tặng quà, thăm hỏi tình hình sức khỏe của các mẹ và toàn thể gia đình đón xuân mới Mậu Tuất mạnh khỏe, hạnh phúc.

Đ/c Phạm Văn Đạt- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết các gia đình chính sách và cơ quan, đơn vị trên địa bàn

Thăm, tặng quà và chúc tết các chiên sỹ Phòng Cảnh sát PC&CC số 7.  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của tập thể đơn vị trong công tác PCCC, CNCH thời gian qua. Năm 2017, Phòng Cảnh sát phòng PC&CC số 7 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tham gia cứu nạn thành công các vụ cháy trên địa bàn cũng như việc tham ra phòng chống thiên tai; góp phần đảm bảo cuộc sống an toàn cho người dân và doanh nghiệp.

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi trong năm mới 2018 đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ của đơn vị và gia đình. Đồng thời lưu ý các cán bộ, chiến sĩ phải nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ, tuân thủ và thực hiện tốt nhiệm vụ do cấp trên phân công, không để tình huống xấu phát sinh; giúp người dân huyện nhà đón Tết Nguyên đán 2018 an toàn, yên bình.