1102 người đang online

Đồng chí chủ tịch UBND huyện thăm và chúc tết Đội Cảnh sát Giao thông đường Hồ Chí Minh

Đăng ngày 31 - 01 - 2019

Chiều ngày 30/1, tức ngày 25 tháng Chạp, đồng chí Lê Văn Tuấn- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát Giao thông đường Hồ Chí Minh thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh đóng quân tại phố Lê Đình Chinh, đô thị Ngọc Lặc. Cùng đi có Văn phòng UBND huyện, Huyện đoàn Ngọc Lặc. Tiếp đoàn có đồng chí Đại uý Trần Văn Chuyên, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông đường Hồ Chí Minh.

Đ/c Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết Đội Cảnh sát Giao thông đường Hồ Chí Minh

Thăm và chúc tết cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát Giao thông đường Hồ Chí Minh, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã được nghe đại diện đơn vị báo cáo về tình hình của đội. Những thuận lợi khó khăn khi Đội công tác tại địa bàn huyện miền núi. Trong những năm qua, Đội Cảnh sát Giao thông đường Hồ Chí Minh đã luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Từ đó góp phần vào việc đảm bảo tình hình an toàn giao thông trên các tuyến và trên địa bàn huyện Ngọc Lặc. Không có tình trạng đua xe trái phép, tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn đơn vị quản lý. Thực hiện tốt các chuyên đề về đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 15 A và Quốc lộ 217. Thay mặt cho Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện mong muốn Đội Cảnh sát Giao thông đường Hồ Chí Minh trong thời gian tới sẽ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ được giao đồng thời xây dựng phương án phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền huyện để làm tốt công tác đảm bảo ATGT trên các tuyến đường đơn vị quản lý. Đặc biệt là dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, tăng cường đảm bảo an toàn giao thông. Làm tốt công tác phòng ngừa. Nhân dịp tết đến xuân về đồng chí chúc sức khỏe đến cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.  Chúc đội Đội Cảnh sát Giao thông đường Hồ Chí Minh đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho Đội Cảnh sát Giao thông đường Hồ Chí Minh, đồng chí Đại uý Trần Văn Chuyên, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông đường Hồ Chí Minh vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm đặc biệt của chính quyền địa phương dành cho đơn vị và hứa năm 2019 sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác phối hợp giữa đơn vị và chính quyền địa phương. Tập thể cán bộ chiến sĩ Đội Cảnh sát Giao thông đường Hồ Chí Minh sẽ  hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao đảm bảo trật tự an toàn giao thông.