Hội thao bóng chuyền, cầu lông của Công đoàn cơ quan Chính quyền huyện Ngọc Lặc

Đăng ngày 05 - 03 - 2019

Ngày 3/3 /2019, Công Đoàn cơ quan Chính quyền huyện Ngọc Lặc tổ chức khai mạc hội thao bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ và cầu lông để lập thành tích kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, đất nước và ngày thành lập Chi bộ Bắc Sơn tiền thân Đảng bộ huyện Ngọc Lặc. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Phạm Công Cúc - Uỷ viên Ban Thường Vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Thủ trưởng cơ quan; Cao Viết Trường - Uỷ viên BanThường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan và đông đủ cán bộ, công chức viên chức và người lao động trong cơ quan.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Cơ quan, Công đoàn tặng hoa, động viên chúc mừng các đội bóng

Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, khí thế thi đua sôi nỗi và tinh thần thể thao cao thượng quá trình thi đấu các cậu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp làm hài lòng cổ động viên. Chị em nữ công đã phát huy truyền thống Bà Trưng, Bà Triệu và khí thế ngày 8/3 quốc tế phụ nữ thi đấu hết mình làm sôi động cả khu vực thi đấu thể hiện chuyên môn cao.

Các trận thi đấu bóng chuyền nam

Kết quả tổ Tài nguyên- Môi trường, Kinh tế - Hạ tầng, Ban Quản lý dự án đạt giải nhất môn bóng chuyền nam; tổ Giáo dục & Đào tạo, Đài Truyền thanh- Truyền hình, Tài chính - Kế Hoạch, Thống Kê đạt giải nhất môn bóng chuyền hơi nữ; Môn cầu lông: giải nhất đôi Nam - Nữ và đôi nữ thuộc tổ Văn hoá; tổ Ban quản lý dự án giải nhất đôi nam .

Các trận thi đấu bóng chuyền hơi nữ

Thông qua hội thao là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Chính quyền huyện Ngọc Lặc được giao lưu học hỏi và phấn đấu rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ;  để có sức khỏe học tập và công tác tốt.